Lĩnh vực hoạt động

XÂY DỰNG VỮNG BỀN – NÂNG TẦM THÀNH CÔNG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, sàn giao dịch Sunrise luôn muốn giữ trọn sự tin tưởng, hài lòng với mục tiêu rõ ràng cho khách hàng để sở hữu những vị trí bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Giá trị

Sàn giao dịch bất động sản Sunrise với tiềm lực mạnh về tài chính đầu tư, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao tiềm năng của sàn trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác.

Tầm nhìn

Sàn giao dịch Sunrise muốn cung cấp cho quý khách những thông tin chắc lọc nhưng đầy đủ nhất có thể, giảm tối đa khoảng thời gian tìm kiếm thông tin trên thị trường. Bên cạnh, chúng tôi đưa ra những phân tích, nhận định đánh giá các dự án, so sánh với các dự án cùng phân khúc giúp giải quyết những lo lắng của khách hàng, mang lại sự tin tưởng nơi khách hàng. Hơn nữa, Sunrise sẽ là đơn vị đồng hành uy tín cùng các chủ đầu tư có định hướng đầu tư và mở rộng nhiều hợp đồng dự án bất động sản trong tương lai ở Việt Nam.

Sứ mệnh

SỨ MỆNH VỚI TIÊU CHÍ 3T

Tận Tâm – luôn cung cấp đến quý khách những thông tin mới một cách chuẩn xác nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường căn hộ, nhà phố, biệt thự nói riêng.

Tận tình – Xem quý khách hàng là người thân, phục vụ, chăm sóc, tư vấn nhiệt tình, mang cảm giác thân thiện niềm nở, nhận được sự tin yêu của khách hàng.

Tận tụy – hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm và nghĩa vụ để cung cấp chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Sunrise sẽ không ngại khó, không ngại thử thách để mang đến cho nhà đầu tư thông minh những thông tin mới nhất.

 

Nhân sự nổi bật

Với số lượng đông đảo từ các cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản. Ngoài ra, tất cả nhân viên CSKH luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn tận tình quý khách ở Sàn BĐS Sunrise tại TP. Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn: 079.666.8289